Cách nhận tiền từ Youtube qua Google Adsense

11/07/2017 2070 lượt xem 217 bình luận

Hiện nay, kiếm tiền Youtube qua Google Adsense là rất phổ biến. Nhiều người có được thu nhập rất cao lên tới 1000$ hàng đô cho mỗi tháng qua hình thức này. Trong giới hạn bài này,  sẽ giải đáp thắc mắc cách nhận tiền Youtube qua Google Adsense như thế nào để các bạn rõ hơn.

Cách nhận tiền từ Youtube qua Google Adsense

Kiếm tiền bằng Google Adsense nhiều người gọi là chơi Ga, đây là cách mà người chơi có thể nhận trực tiếp từ Google mà không phải qua bất kì trung gian thứ 3 nào. Doanh thu hình thức này có thể đạt 68% do Google chia cho bạn.

Theo cách này, thì người dùng nếu đạt ngưỡng 10$ đô đầu tiên thì lúc này Google sẽ gửi một mã PIN gồm 6 chữ số, các chữ số này căn cứ vào địa chỉ mà khi tham gia  Google Adsense bạn đã đăng kí – cho nên lúc đầu phải điền thật chính xác. Khi đã nhận được mã PIN thì khi nào mức thu của bạn được 100$ thì lúc này Google sẽ thanh toán tiền cho bạn.

Lúc đầu, mã PIN có thể thất lạc do vấn đề địa điểm không đúng hoặc do ở những vùng sâu xa. Lúc này, thì bạn nên vào Google.com/adsense để yêu cầu Google gửi lại cho bạn. Thời gian bạn nhận được có thể từ 4 tuần hoặc lâu hơn tùy theo.

Sau thời gian khoảng 1 tháng nếu không nhận được mã PIN thì bạn nên yêu cầu một mã mới.

Để yêu cầu một mã mới bạn đi vào mục “Thông tin tài khoản” sau đó đến cuối trang sẽ có mục xác nhận mã PIN mới.

Việc mã PIN trong Google Adsense chỉ được thực hiện sau lần yêu cầu trước đó vào khoảng 20 ngày. Lúc này, Google sẽ tự động hiển thị nút yêu cầu gửi lại cho bạn. Lúc này, bạn nên kiểm tra để đảm bảo các thông tin đăng ký là chính xác.

Nếu việc yêu cầu xác nhận mã PIN nhưng tới 3 lần vẫn không được thì bạn cần qua bước xác nhận chứng minh thư với việc up hình chụp mặt trước và mặt sau lên.

Nếu việc có mã PIN đã hoàn thành thì bạn chỉ chờ đến lúc thu nhập đạt đến 100$ thì lúc này bạn sẽ nhận tiền. Khi đăng nhập thì nhận tiền Youtube qua Google Adsense sẽ có 3 hình thức thanh toán cụ thể gồm:

+ Chuyển khoản ngân hàng

+ Western Union

+ Tấm Séc

Ưu tiên dùng cách 1 hay 2, vì cách 3 hay gặp trục trặc

Chuyển khoản ngân hàng

Thông tin tài khoản bạn cần phải điền như sau để nhận:

Với:

ID thụ hưởng là số CMND

SWIFT BIG là mã ngân hàng, bạn tra trên Google để biết rõ mã của ngân hàng mình

Sau đó Lưu lại

Nhận tiền qua Western Union

Đây là hình thức bạn nhận tiền  mặt từ Youtube qua Google Adsense khi thanh toán sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Western Union trên toàn thế giới, Adsense không tính phí hình thức này.

Điền thông tin và đồng ý, Save. Lưu ý điền đúng với CMND.

Khi được 100$ bạn sẽ có thể rút tiền. Nếu  là trạng thái phát hành tức là bạn có thể rút, nếu đã rút thì sẽ chuyển thành dạng: Đã được trả vào ngày…

Tiếp tục theo link màu xanh để bạn có thể in biên lai và sau đó bạn chụp lại toàn bộ thông tin rồi đem ra ngân hàng để nhận tiền Westen. Đến ngân hàng, bạn yêu cầu cần nhận tiền với Western Union, ngân hàng sẽ tiếp tục hướng dẫn cụ thể cho bạn (nhớ mang theo CMND).

Tiếp đến bạn chỉ cần ghi lại những thông tin cho ngân hàng theo đúng biên lại mà Google thanh toán thì ngân hàng sẽ xác nhận, đưa bạn hóa đơn và đến đây bạn đã nhận được tiền.

Thông thường đến ngày 13-15 tiền sẽ được cộng vào Adsense và  21-24 sẽ paid.

Kết:

Hy vọng bạn đã nắm được những nguyên tắc cơ bản nhất của việc làm sao có thể nhận tiền Youtube qua Google Adsense. Chúc bạn có được thêm một kênh hữu ích để tăng thêm thu nhập cho mình.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />