Cách mua Bitcoin và ETH trên acbcoin.com nhanh chóng, đơn giản

08/10/2017 797 lượt xem 1 bình luận

Để biết các cách mua Bitcoin và ETH trên acbcoin.com an toàn và đem lại hiệu quả. Hãy cùng húng tôi tham khảo các thông tin trong bài viết sau đây.

Mua Bitcoin và ETH như thế nào?

Các cách mua Bitcoin và ETH trên acbcoin.com

Để mua Bitcoin và ETH trên acbcoin.com, bạn cần thực hiện các bước sau:

Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản cá nhân để thực hiện các quá trình mua bán Bitcoin và ETH. Bạn truy cập vào trang website acbcoin.com.

Sau khi đăng nhập vào trang website thành công, bạn nhấp vào mục “đăng ký” để đăng ký các thông tin tài khoản như: Họ tên,địa chỉ email và mật khẩu truy cập. Sau khi nhấp vào đăng ký thì bạn nhấp vào mục” Tôi không phải người máy” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Đăng ký tài khoản mua bitcoin hoặc ETH

Ngay sau khi có tài khoản thì bạn đăng nhập vào email cá nhân để xác minh và kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại hoặc cập nhật hình ảnh xác minh chứng minh nhân dân,..

Xác minh tài khoản qua email

Sau khi có tài khoản, để mua bitcoin hoặc ETH thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản cần mua. Tùy vào số lượng ETH và Bitcoin mà bạn muốn mua thì bạn nạp số tiền tương ứng vào và tiến hành giao dịch bằng thẻ ngân hàng Vietcombank để nhanh chóng và thuận tiện hơn so với các thẻ ngân hàng khác.

Với số tiền vừa nạp, bạn có thể tùy ý mua bao nhiêu Bitcoin và ETH, bằng cách nhấp vào mục mua bán ETH hoặc mua bán Bitcoin. Nên nhớ số tiền cần có trong tài khoản phải đủ hoặc lớn hơn so với số lượng bitcoin hoặc ETH mà bạn muốn mua.

Lựa chọn trang mua bán Bitcoin hoặc ETH uy tín

Lựa chọn trang website mau bán Bitcoin và ETH uy tín

Để đảm bảo kiếm tiền online đạt được hiệu quả và tránh các rủi ro ngoài mong muốn thì trước hết bạn nên chọn lựa các trang mua bán Bitcoin hoặc ETH đảm bảo uy tín và có nguồn gốc rõ ràng, được nhiều khách hàng chọn lựa và đánh giá cao về chất lượng.

Đối với người chưa có kinh nghiệm thì không nên mua quá nhiều bitcoin hoặc ETH cùng một lúc nếu bạn không am hiểu về nó, mà bạn nên chọn giao dịch mua bán với số tiền từ nhỏ và tăng dần dần lên khi đã biết cách và hiểu rõ về phương thức kiếm tiền này.

Qua các thông tin chia sẻ về cách mua Bitcoin và ETH trên acbcoin.com. Hy vọng, bài viết cung cấp những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc khi có nhu cầu cần tìm hiểu về hình thức kiếm tiền qua mạng này. Chúc các bạn giao dịch các quá trình mua bán Bitcoin và ETH thành công!

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />