Cách loại bỏ quảng cáo trên Android nhanh nhất

28/06/2017 531 lượt xem 0 bình luận

Làm thế nào để loại bỏ các banner mẫu quảng cáo trên các thiết bị Android. Cách đơn giản là bạn tắt chúng đi. Nhưng bằng cách nào đây? Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo một trong hai  cách loại bỏ quảng cáo trên android nhanh nhất sau đây.

Làm thế nào để loại bỏ các banner mẫu quảng cáo trên các thiết bị Android?

1. Loại bỏ quảng cáo bằng cách sử dụng Adblock Plus

Có nhiều phiên bản khác nhau có thể dùng chung cho cả Win và Androd, tuy nhiên, Adblok Plus là phiên bản đầy đủ và hoàn thiện hơn cả. Bởi nó có khả năng lọc và loại bỏ hầu hết mọi quảng cáo trên điện thoại Android khi bạn sử dụng những ứng dụng miễn phí trên Google Play. Tất nhiên là bạn không thể tìm thấy Adblock Plus trong Google Play vì Google không dại gì tự cắt bỏ nguồn doanh thu chính của mình là các mẫu quảng cáo. Nhưng bạn đừng lo về điều này bằng cách làm theo hướng dẫn sau để loại bỏ quảng cáo trên Android.

Loại bỏ quảng cáo bằng cách sử dụng Adblock Plus

Bước 1: Đầu tiên bạn tải phầm mềm Adblock Plus về thiết bị Android, có thể tải trực tiếp hoặc thông qua máy tính rồi dùng thiết bị kết nối sang điện thoại.

Bước 2: Trước khi cài đặt Adblock Plus, bạn vào phần Settings trên thiết bị Adroid, chọn Unknow sources, tại mục Applications hoặc Security, rồi nhấn OK xác nhận.

Bước 3: Bạn vào tập tin *.apk  của  Adblock Plus đã tải về và cài đặt chúng bình thường. Sau khi được kích hoạt, Adblock Plus sẽ hoạt động song song với thiết bị Adroid giúp bạn loại bỏ mọi quảng cáo khó chịu.

Lưu ý, phần mềm Adblock Plus sẽ phát huy khả năng loại bỏ quảng cáo và hoạt động hiệu quả hơn khi thiết bị Android của bạn đã được root. Bạn có thể thay đổi cập nhật Adblock Plus bằng cách bấm vào Filter subscription. Rồi chọn Manually hoặc On start để tự tay cập nhật hoặc tự động cập nhật mỗi khi phần mềm này hoạt động.

2. Loại bỏ quảng cáo bằng cách sử dụng AdAway

AdAway được xem là một trong những phần mềm giúp bạn loại bỏ quảng cáo trên Android  nhanh nhất và hiệu quả nhất

AdAway được xem là một trong những phần mềm giúp bạn loại bỏ quảng cáo trên Android  nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng AdAway thì thiết bị phải là Android 2.0 trở lên và cần phải được root trước khi cài đặt. Chỉ cần bạn tải phần mềm AdAway và cài đặt trên thiết bị cầm tay của mình là có thể loại bỏ các mẫu quảng cáo dễ dàng.

AdAway giúp bạn chặn mọi quảng cáo đã từng xuất hiện trước đó, còn đối với với những mẫu quảng cáo mới, lạ thì bạn cần phải vào Menu, chọn List, click chuột vào thẻ màu Black rồi bấm Add. Tiếp theo, bạn nhập tên miền của các mẫu quảng cáo cần chặn và bấm Add là hoàn thành việc loại bỏ các mẫu quảng cáo phiền phức.

Với 2 cách loại bỏ quảng cáo trên Android nhanh nhất trên, bạn sẽ loại bỏ hiệu quả những mẫu quảng cáo không mong đợi khi sử dụng các thiết bị cầm tay Android.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />