Cách kiếm tiền trên Youtube Bài 7 Cách tạo video nhanh và đơn giản để kiếm tiền trên Youtube

28/07/2017 372 lượt xem 0 bình luận

Qua 6 bài chúng tôi đã chia sẻ về cách kiếm tiền trên Youtube bạn đã biết cách tạo cho mình một kênh Youtube hoàn chỉnh rồi. Để có thể bắt đầu kiếm tiền trên Youtube thì bạn phải có video do mình tạo ra và tải lên kênh. Hôm nay trong bài Cách kiếm tiền trên Youtube Bài 7 Cách tạo video nhanh và đơn giản để kiếm tiền trên Youtube chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo video nhanh và đơn giản để kiếm tiền trên Youtube.

Cách kiếm tiền trên Youtube Bài 7 Cách tạo video nhanh và đơn giản để kiếm tiền trên Youtube

Hầu hết tất cả mọi người mới tham gia kiếm tiền trên youtube đều được khuyên lựa chọn làm video về tin tức. Vì đây là mảng rất dễ làm video mà đem lại hiệu quả cao. Bạn chỉ cần sử dụng công cụ  Google trends địa chỉ truy cập là www.google.com/trends/hottrends chọn quốc gia Việt Nam. Để tìm hiểu xem ở nước ta hôm nay đang có tin gì nóng, được nhiều người quan tâm.

Ví dụ ở trên bạn thấy tin về lễ hội đèn lồng và đường đến danh ca vọng cổ đang được tìm kiếm nhiều nhất. Bạn có thể chọn một trong hai để làm video. Giả sử bạn chọn tin vị trí thứ 2 thì bạn lên Google gõ từ khóa  “Duong den danh ca vong co” . Sau đó tìm và chọn lấy hình ảnh có kích thước to rõ 1024×748 px trong khoảng thời gian nhất định mà bạn lựa chọn: 1 ngày, 1 tuần, … Tốt nhất là chọn 1 ngày để tin có độ hot cao.

Hãy chú ý tìm các hình ảnh có liên quan đến nội dung bạn đang định làm video, số lượng tầm 15-20 hình và tải về. Sau đó, bạn vào youtube.com click vào nút “tải lên” bạn sẽ thấy mục “tạo trình chiếu ảnh” các bạn nhấp vào và chọn “tải ảnh lên” bằng cách kéo toàn bộ hình ảnh mà bạn tải về rồi chọn “open”.

Cách kiếm tiền trên Youtube bài 7

Sau khi tải xong bạn có thể sắp xếp lại thứ tự hình ảnh mình muốn bằng cách giữ chuột và kéo. Khi đã hoàn thành click vào “tiếp theo’

Cách kiếm tiền trên Youtube bài 7

Để tạo trình chiếu ảnh trước hết bạn chọn thời gian hiển thị cho mỗi slide ảnh. Sau đó thêm hiệu ứng chuyển cảnh cho đẹp mắt và chú ý độ dài video phải trên 1 phút. Về phần âm thanh bạn chọn một bài hát bất kỳ trong kho nhạc miễn phí bản quyền của Youtube để chèn vào. Sau khi hoàn tất video thì click vào” tải lên”.

Cách kiếm tiền trên Youtube bài 7

Như vậy là bạn đã có video do mình tự tạo ra rồi. Để thu hút người xem bạn cần biết cách Seo để video lên top. Nội dung này chúng tôi sẽ nói rõ hơn ở các bài học tiếp theo. Ở phần trên chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách làm video. Con để tạo phụ đề thì bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm thông tin bài viết có cùng nội dung. Tóm tắt lại và dùng tạo phụ đề cho video của bạn.

Cách kiếm tiền trên Youtube bài 7

Khi đã có video tải lên rồi bạn click để “xuất bản video” và vào “chỉnh sửa video” trong “Trình quản lí video” bạn sẽ thấy có phần “phụ đề”

Cách kiếm tiền trên Youtube bài 7

 Ngôn ngữ ở đây bạn chọn là tiếng Việt click chuột vào “mặc định cho video tải lên” và chọn “đặt ngôn ngữ”. Tiếp theo nhấp vào “tạo phụ đề mới” ở đây bạn sẽ thêm phụ đề vào. Bạn chỉ cần copy phần nội dung đã tóm tắt và dán vào. Chỉ nên để khoảng 2 dòng, tiếp tục nhấp vào dấu cộng và thêm phụ đề cho đến khi hết video.

Cách kiếm tiền trên Youtube bài 7

Cách kiếm tiền trên Youtube bài 7

Như vậy bạn đã có 1 video hoàn chỉnh chọn nút “xuất bản và xem thử”. Video tin tức rất đơn giản nhưng nếu biết cách chọn chủ đề và làm tốt thì vẫn kiếm được rất nhiều tiền. Bây giờ hãy vào “bật kiếm tiền” và “lưu lại”. Từ khi video này xuất hiện thì sẽ mất một khoảng thời gian để cập nhật kiếm tiền và có quảng cáo. Khi đang xem video nếu thấy có vạch màu vàng tức là có quảng cáo xuất hiện.

Hi vọng qua bài  Cách kiếm tiền trên Youtube Bài 7 Cách tạo video nhanh và đơn giản để kiếm tiền trên Youtube đã giúp bạn biết tạo một video nhanh, đơn giản để kiếm tiền trên Youtube. Chúc các bạn thành công và hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />