Cách kiếm tiền trên Youtube bài 3 ý tưởng làm content youtube

25/07/2017 615 lượt xem 0 bình luận

 Chủ đề video là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của bạn. Do đó tiếp theo Cách kiếm tiền trên Youtube bài 3 ý tưởng làm content youtube chính là nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn ngày hôm nay để kiếm tiền trên Youtube.

Cách kiếm tiền trên Youtube bài 3 ý tưởng làm content youtube

Cách chọn chủ đề kiếm tiền Youtube

Chủ đề bạn chọn để làm video phải là chủ đề giúp lên view nhanh, đang “hot” trên Youtube. Vì vậy bạn phải tìm hiểu xem chủ đề nào đang được mọi người quan tâm nhiều nhất để lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý độ hot của một chủ đề chỉ trong một thời nhất định sau đó nó sẽ bị giảm dần. Vì thế yếu tố thứ hai để chọn chủ đề là phải bền vững lâu dài, luôn thu hút người xem. Do đó chủ đề được chọn phải đảm bảo lên view nhanh nhưng lâu dài. Bạn có thể tham khảo các chủ đề liên quan đến động vật, chuyện kỳ lạ, có tính chất hướng dẫn…

Bạn có thể sử dụng một số công cụ sau để chọn chủ đề

– Youtube trend

– Google keyword planner

– Keywordtoolaz.com

– Keywordtool.io

– Google trend

Cụ thể về lợi ích và cách dùng từng loại công cụ trên chúng tôi sẽ có bài viết riêng. Bạn nhớ tìm đọc trên trang này để hiểu rõ thêm.

Ví dụ về việc chọn chủ đề hot bạn có thể xem ở hình dưới đây. Đây là một kênh làm chủ đề về chuyện kỳ lạ hiện đang có hơn 450 nghìn người đăng ký theo dõi. Mỗi video của họ đều có hàng triệu lượt xem. Cách làm những video này không có gì phức tạp bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin trên mạng và lựa chọn ảnh sau đó ghép lại thành video. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm chi tiết ở bài sau.

Một video đơn giản chỉ là hình ảnh và nhạc ghép về đám cưới của một ca sĩ nổi tiếng cũng thu hút 86 triệu lượt xem.

Sử dụng Google trend tìm chủ đề hot

Đầu tiên bạn truy cập www.google.com/trends/hottrends và chọn quốc gia là Việt Nam. Nó sẽ hiện ra hàng loạt những tin đang hot nhất để bạn lựa chọn.

Bạn nên chọn chủ đề mới cập nhật để làm video sẽ lên view nhanh chóng. Ví dụ như video về các lễ hội thì bạn chỉ làm trong thời gian nó đang diễn ra thì sẽ có nhiều người xem. Còn khi đã qua thời gian đó thì hầu như không có ai xem. Các chủ đề có tính xu hướng đều như vậy. Tuy nhiên về lâu dài bạn nên chọn nên chọn những chủ đề có tính bền vững mà chúng tôi đã nói ở trên thì video luôn có lượt view cao. 

Với những kiến thức cách kiếm tiền trên Youtube bài 3 ý tưởng làm content youtube về cách chọn chủ đề kiếm tiền Youtube mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Hi vọng sẽ giúp các bạn biết cách tìm chủ đề đúng để làm video tăng view nhanh. Và hãy nhớ đón xem nội dung bài 4 của chúng tôi nhé.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />