Cách kiếm tiền trên Youtube bài 19 cách đặt thẻ và hình thu nhỏ

03/08/2017 1587 lượt xem 7 bình luận

Khi tạo video kiếm tiền trên Youtube ngoài việc phải chú ý đến chất lượng nội dung của nó thì bạn cần chú ý tối ưu các yếu tố bề ngoài có liên quan. Vì đó cũng là cách tăng view rất hiệu quả. Chính vì vậy trong bài cách kiếm tiền trên Youtube bài 19 hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi chú, đặt thẻ và tạo hình thu nhỏ hấp dẫn để thu hút người click xem video của bạn.

 Cách tạo hình thu nhỏ cho video

Nếu video của bạn chất lượng, tối ưu Seo chuẩn được ăn theo đề xuất nhưng hình ảnh thu nhỏ không có gì đặc sắc, hấp dẫn thì sẽ không thu hút được người xem và khiến họ đưa ra quyết định click vào xem video của bạn. Chính vì thế bạn cần phải biết cách đặt tiêu đề hấp dẫn và hình ảnh thu nhỏ bắt mắt.

Để thay đổi ảnh ảnh video bạn vào Youtube.com để vào kênh Youtube của mình.  Bạn vào mục “kênh của tôi” tiếp tục “trình quản lý video”. Chọn video mà bạn muốn chỉnh sửa hình thu nhỏ  và bấm vào “chỉnh sửa” bên cạnh nó. Nhìn sang bên bên phải cạnh màn hình video sẽ thấy 3 hình ảnh thu nhỏ do Youtube tạo ra gợi ý có sẵn mà bạn có thể chọn. Tuy nhiên những hình này không được hấp dẫn vì thế bạn nên tự thiết kế sẽ đẹp hơn. Bạn chọn “hình ảnh thu nhỏ tùy chỉnh”  để tải ảnh từ máy tính  của bạn. Sau khi tải xong bạn nhấp vào “lưu thay đổi” là bạn đã hoàn thành việc chỉnh sửa hình thu nhỏ cho video của mình.

Nếu trong máy tính không có sẵn hình ảnh thì bạn lên Google để tìm kiếm và tải về hình ảnh hấp dẫn có chủ đề gần giống với bạn. Chúng tôi sẽ có một bài viết chia sẻ về chiến lược hình thu nhỏ bắt mắt cụ thể sau.

Cách ghi chú, đặt thẻ

Bạn thêm thẻ vào trong các video, danh sách phát, … để điều hướng  mọi người xem các video khác trong kênh của bạn. Số lượt view sẽ tăng lên. Để ghi chú thẻ bạn vào “trình quản lý video” chọn video muốn thêm thẻ và bấm vào “chỉnh sửa” ở bên cạnh video đó tương tự như bước chỉnh sửa hình thu nhỏ ở trên. Tạo giao diện mới bạn chọn mục “Thẻ”. Ở đây sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn. Ví dụ bạn chọn “video hoặc danh sách phát” bấm vào “tạo”. Ở vị trí giao diện mới bạn sẽ nhập địa chỉ URL của video khác hoặc danh sách phát mà bạn muốn. Sau đó bạn nhấn vào “tạo thẻ”, tiếp đến ở phía dưới màn hình video  là thanh điều chỉnh vị trí thời gian xuất hiện thẻ đó trong video của bạn. Bạn hãy kéo đến vị trí bạn muốn thẻ xuất hiện và bạn có thể thêm tối đa 5 thẻ cho 1 video .

Khi mọi người xem video của bạn sẽ thấy thẻ đề xuất video khác mà bạn đã cài đặt xuất hiện. Nếu họ nhấp chuột vào đó sẽ chuyển hướng đến video đó. Cách làm này sẽ giúp tăng view rất nhanh.

Ngoài ra bạn có thể đặt thẻ ở màn hình kết thúc và cuối phần chú thích cách này  không chỉ xuất hiện trên máy tính mà có thể xuất hiện trên cả điện thoại di động và nó chỉ xuất hiện ở 20 giây cuối cùng của video.  Bên cạnh đó bạn có thể tạo thẻ cho kênh, website, …

Bạn có thể làm 4 cái màn hình kết thúc cho 1 video. Khi ai và khi ai đó xem đến cuối video màn hình kết thúc sẽ hiện ra và khi bạn nhấp vào nó sẽ chuyển hướng đến video đó. Bạn cũng có thể đặt tiêu đề ăn theo các video của đối thủ mạnh có nội dung tương tự rất hiệu quả.

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách tạo hình thu nhỏ bắt mắt và đặt tiêu đề hiệu quả để ăn theo đề xuất thu hút nhiều người xem và tăng view cho kênh của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công và theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết được nhiều mẹo hay nữa.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />