Cách kiếm tiền trên Youtube bài 13 chiến lược upload video hiệu quả

02/08/2017 531 lượt xem 0 bình luận

Khi tham gia kiếm tiền trên Youtube ngoài việc phải nắm rõ các điều khoản quy định của nó, chú ý làm video chất lượng. Thì bạn phải biết cách vận dụng một số thủ thuật để có thể kiếm tiền hiệu quả hơn. Trong nội dung bài cách kiếm tiền trên Youtube bài 13 hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ các bạn  chiến lược up video hiệu quả và kỹ thuật kiếm tiền trên Youtube.

Cần xây dựng lịch up video cụ thể

Để tạo sự tương tác thường xuyên trên Youtube bạn nên xây dựng cho mình lịch upload video cố định theo ngày, giờ nhất định. Và quan trọng là lịch đó phải đều đặn thì nó sẽ tạo ra sự uy tín và sẽ có nhiều lượt view hơn. Nếu bạn không up video theo kế hoạch cụ thể mà up lung tung, lúc nhiều video lúc thì không có thì sẽ không hiệu quả.

Bạn hãy thử một ngày upload 2-3 video, đều đặn ngày nào cũng như vậy vào một giờ cố định càng tốt. Thực hiện thường xuyên như vậy trong vòng 2-3 tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Số tiền bạn kiếm được cũng sẽ tăng dần lên.

Ví dụ: Tháng đầu tiên bạn chỉ kiếm được  10-30$

 Tháng thứ 2 sẽ tăng lên 50-100$

 Tháng thứ 3 sẽ tiếp tục tăng cao hơn 150-300$

Và cứ tiếp tục như thế. Nếu bạn chăm chỉ sau 3 tháng bạn có thể up được 180-360 videos lên kênh Youtube của mình. Bạn upload được nhiều video hơn nữa càng tốt. Vì lúc dó số view sẽ càng nhiều và tiền kiếm được cũng nhiều hơn. Khi bạn đã làm ổn định rồi có số view và lượt đăng ký cao thì có thể giảm bớt tần số upload video lại. 2 ngày up video một lần nhưng vẫn phải duy trì đều đặn.  

Cách tạo video đơn giản

Mỗi ngày tạo 2-3 video để up lên kênh Youtube không hề khó nếu bạn chăm chỉ. Bạn chỉ cần sử dụng các công cụ hỗ trợ kiếm tiền trên Youtube để tìm kiếm các chủ đề hot hiện tại. Tìm và tải hình ảnh có liên quan dùng phần mềm để tạo âm thanh và trình chiếu. Chỉ đơn giản như vậy nhưng nếu bạn làm tốt sẽ có lượng view cao. Ví dụ như một số kênh chỉ làm video đơn giản chỉ hình ảnh và âm thành ghép thành mà có lượng video khủng khiếp như : Kênh tiểu sử diễn viên, kênh về chuyện lạ, …

Đây là dạng video đơn giản nhất mà người bắt đầu kiếm tiền cũng làm được. Bạn chỉ cấn sử dụng giọng nói của mình, hình ảnh diễn viên tìm trên mạng dùng phần mềm Camtasia để tạo thành video. Chỉ cần có lượng view cao thì video quảng cáo sẽ hiển thị là bạn có thể kiếm tiền rồi.

Trên Youtube còn có rất nhiều kênh mà video chỉ làm từ hình ảnh và giọng đọc nhưng lại kiếm được số tiền rất khá. Vì họ thu hút người xem rất lớn như kênh tiểu sử giang hồ ở hình dưới đây.

Nói chung có rất nhiều chủ đề mà bạn có thể lựa chọn để làm video như: Tiểu sử của những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực: Âm nhạc, chính trị, khoa học, … Hay chuyện lạ, ẩm thực, … tất cả những gì trong cuộc sống quanh bạn đều có thể làm video để kiếm tiền. Cách tạo video cụ thể chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh để thu hút chúng tôi đã có bài chia sẻ rồi. Bạn có thể tìm đọc trên trang này.

Để có thể kiếm tiền hiệu quả trên Youtube lâu dài bạn không nên làm việc có kế hoạch, chiến lược khoa học và kỹ thuật tốt. Và cộng thêm sự chăm chỉ, chịu khó ham học hỏi chắc chắn bạn sẽ thành công. Hãy nhớ theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />