Cách kiếm tiền trên Youtube bài 11- Hướng dẫn upload nhiều video nhanh

01/08/2017 504 lượt xem 0 bình luận

Trong các bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo một video đơn giản để có thể bắt đầu kiếm tiền trên Youtube. Tiếp theo, trong bài hôm nay Cách kiếm tiền trên Youtube bài 11 chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo để upload video nhanh. Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Trước hết các bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail đã dùng để đăng ký Youtube. Sau đó mở 1 cửa sổ mới và truy cập Youtube.com. Tại trang chủ, phía trên góc phải màn hình có hình mũi tên. Bạn click chuột vào đó sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới.

Tiếp tục, vào giữa màn hình “chọn tệp để tải lên” nó sẽ dẫn bạn đến địa chỉ bạn lưu các file video. Bạn click  chọn file video muốn up và nhấp chuột vào “open” hoặc gõ “Enter” để tải lên. Nếu bạn muốn upload nhiều video một lúc thì giữ phím Ctrl + Click chuột chọn những video muốn tải lên. Sau đó cũng click “open” hoặc gõ “Enter”.

Thời gian Upload video nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng Internet và cấu hình máy tính của bạn. Cấu hình máy tính càng mạnh và tốc độ mạng nhanh thì tải càng được nhiều file video một lúc. Vì thế tùy thuộc vào cấu hình máy tính và tốc độ mạng của mình mà bạn lựa chọn số lượng file video tải lên cho phù hợp.

Khi các file video được chọn đã tải lên xong thì bạn chọn “Xuất bản tất cả” như hình ảnh phía dưới.

Còn có một cách khác có thể tải nhiều video cùng lúc là mở nhiều tab và tải lên từng video. Tuy nhiên cách Upload này sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn, đôi khi khó tránh khỏi sai sót, nhầm lẫn. Vì thế bạn nên thực hiện theo cách chúng tôi đã hướng dẫn ở trên là nhanh nhất.

Hi vọng với hướng dẫn upload nhiều video nhanh lên Youtube của chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm một mẹo nhỏ để kiếm tiền trên Youtube hiệu quả hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công và hãy nhớ theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />