Cách đăng ký Youtube Partner kiếm tiền youtube

14/07/2017 525 lượt xem 0 bình luận

Hầu hết những bạn mới tìm hiểu về kiếm tiền Youtube đều chưa hiểu và nắm rõ ý nghĩa của những từ như Google Adsense hay GA hay Partner… Mà đây là  những kiến thức cơ bản bắt buộc bạn phải có nếu muốn kiếm tiền trên Youtube. Do đó trong bài viết hôm nay hoconlineaz.com sẽ giúp các bạn hiểu về Youtube Partner và cách đăng ký Youtube Partner kiếm tiền Youtube nhanh chóng.

cách đăng ký youtube partner kiếm tiền

Youtube partner là gì?

Để biết cách đăng ký Youtube Partner kiếm tiền Youtube trước hết bạn cần hiểu rõ Youtube partner là gì ? Đó là chương trình hợp tác của Youtube với các nhà sản xuất video, để hiển thị quảng cáo trên video. Nghĩa là khi bạn tạo ra video có nội dung chất lượng hay có thể liên kết với Youtube có thể thành đối tác của Youtube gọi là Partner.

Nói một cách ngắn gọn Youtube Partner là chương trình hợp tác giữa bạn với Google để kiếm tiền từ nội dung quảng cáo của Video bạn tạo ra. Có 2 cách để trở thành Youtube Partner đó là bạn có thể đăng ký trực tiếp với Youtube hoặc đăng ký thông qua 1 đối tác trung gian của Youtube ( kiểu như đại lý cấp 1 của Youtube) gọi là Network

Cách đăng ký Youtube partner kiếm tiền Youtube

Để kiếm tiền Youtube từ quảng cáo bạn phải liên kết với Partner nào đấy dưới 2 hình thức đó là:

+ Liên kết trực tiếp với Youtube

Với cách này bạn đăng ký tài khoản google Adsense và nhận 68% lợi nhuận từ tiền quảng cáo. Để biết cách đăng ký tài khoản Adsense bạn có thể tìm hiểu bài viết hướng dẫn chi tiết đã được đăng của chúng tôi.

+ Liên kết với đối tác của Youtube( Network)

Bạn có thể lựa chọn đăng ký Network bất kỳ ở Việt Nam hay nước ngoài uy tín. Ban chỉ cần truy cập vào trang chủ đăng ký bình thường bạn cần lưu ý có thời điểm họ sẽ không nhận Kênh. Ở Việt Nam dễ dàng nhất, hỗ trợ tốt nhất là tham gia Yeah1. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Youtube Partner kiếm tiền Youtube liên kết với Yeah1.

Các bước đăng ký đăng ký tài khoản trở thành Partner của Yeah1

Để đăng ký tài khoản trở thành Partner của Yeah1 bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy đăng nhập vào http://yeah1network.com/ bạn sẽ thấy giao diện như bên dưới

Lúc này bạn click vào “Trở thành Đối Tác”

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin chú ý:

Phần “Email” hãy điền Email đang làm kênh Youtube

Tên Kênh, và đường dẫn kênh vào -> sau đó Send ( gửi yêu cầu) và chờ Yeah1 phản hồi. Nếu kênh bạn đủ tiêu chuẩn họ sẽ chấp nhận. Và sẽ thông báo cho bạn qua Email phải làm gì tiếp theo khi họ chấp nhận để quảng cáo hiển thị trên video của bạn.

Bạn tham gia Network nào cũng cũng có quy trình đăng ký như nhau tuy nhiên điều kiện để đăng ký Youtube Partner kiếm tiền Youtube thành công thì khác nhau. Ví dụ vào Yeah1 điều kiện là 100 sub, kênh có trên 100 view mỗi ngày, không Re-up là kênh content là ok. Tùy từng thời điểm điểm kiện này có thể thay đổi.

Hi vọng với những điều chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu về Youtube Partner cũng như cách đăng ký Youtube Partner kiếm tiền Youtube thành công. Chúc bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ Youtube Partner đã lựa chọn.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />