Cách đăng ký tài khoản trên Youtube

20/07/2017 441 lượt xem 0 bình luận

Để có thể bắt đầu kiếm tiền trên Youtube thì bước đầu tiên bắt buộc bạn phải có tài khoản riêng trên Youtube. Cách đăng ký tài khoản trên Youtube rất đơn giản, hầu hết mọi người có chút kiến thức về kiếm tiền trên Youtube đều có thể tự tạo được. Nếu bạn mới tìm hiểu, chưa biết cách đăng ký tài khoản Youtube như thế nào thì hãy theo dõi hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Youtube

Trước hết bạn cần có  tài khoản Gmail mới có thể đăng ký tài khoản Youtube. Bạn dùng Gmail được sử dụng càng lâu năm càng tốt. Tại sao cần phải càng lâu năm càng tốt? Bởi vì một Gmail mới tạo ra nếu dùng để đăng ký tài khoản trên Youtube khi bạn upload video lên, bật kiếm tiền luôn thì khả năng chết kênh rất cao. Đã có rất nhiều người gặp phải trường hợp này. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên Gmail lâu năm, càng lâu năm càng tốt.

Khi bạn chọn được gmail phù hợp rồi hãy đăng nhập vào Gmail. Để bảo vệ Gmail cũng như kênh Youtube của bạn an toàn hãy bật chức năng bảo mật 2 lớp. Sau khi đăng nhập vào Gmail, bây giờ bạn truy cập vào Youtube.com. Tại đây bạn sẽ thấy giao diện của Youtube, tiếp theo Click vào “My Channel”  (kênh của Tôi) như hình ở bên dưới

Nếu tài khoản Gmail bạn mới hoàn toàn chưa được sử dụng để tạo kênh Youtube thì giao diện sẽ như hình bên dưới. Khi bắt đầu tham gia kiếm tiền trên Youtube bạn nên sử dụng Gmail mới hoàn toàn chưa bao giờ tạo kênh Youtube nào sẽ tốt hơn.

Lúc này, bạn chỉ cần đặt tên kênh là gì sau đó Click vào “Create Channel” ( tạo kênh).

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản trên Youtube bên dưới là hình giao diện kênh mới tạo xong

Cách đăng ký tài khoản phụ kiếm tiền trên Youtube.

Tại sao phải tạo tài khoản phụ trên Youtube ?

Bạn đừng bao giờ sử dụng kênh mới tạo ra như trên để kiếm tiền Youtube mà nên tạo kênh phụ (hay còn gọi kênh con ) để kiếm tiền. Một tài khoản Gmail bạn có thể làm tới 500 kênh khác nhau:  một kênh chính và hàng loạt kênh phụ. Nếu bạn chỉ tạo ra 1 kênh chính và làm video trên đó để kiếm tiền nếu không may chết kênh thì coi như xong không vào Youtube được nữa những kênh phụ khác cũng xem như mất. Tạo ra kênh phụ và kiếm tiền trên đó nếu chết kênh thì vẫn có thể tạo kênh phụ khác, vẫn vào Youtube bình thường. Đó là lý do tại sao không nên dùng kênh chính để kiếm tiền

Hướng dẫn tạo kênh phụ trên Youtube

Click vào biểu tượng đầu người ở góc trên bên phải  -> chọn Biểu tượng bánh răng như hình bên dưới

 

Tiếp theo bạn Click vào khung màu đỏ ” Create a new channel” ( Tạo 1 kênh mới) như hình bên dưới.

Sau đó hãy đặt tên kênh bạn mong muốn và Click “Tạo kênh” ( Create) như hình bên dưới

Như vậy bạn đã tạo xong 1 kênh Youtube phụ và có thể bắt đầu kiếm tiền trên Youtube.

Với các bước hướng dẫn chi tiết ở trên của chúng tôi chắc chắn bạn đã biết cách đăng ký tài khoản trên Youtube để bắt đầu kiếm tiền.

Chúc bạn luôn thành công!

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />