Cách đăng ký kênh trên youtube kiếm tiền

13/07/2017 702 lượt xem 1 bình luận

Kiếm tiền trên Youtube là một hình thức đang thu hút nhiều bạn vì nó mang lại thu nhập cao. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu họ còn khá lúng túng chưa biết cách đăng ký kênh trên Youtube kiếm tiền của riêng mình. Chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn vấn đề này một cách chi tiết.

Cách tạo kênh Youtube riêng

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào gmail của bạn và sau đó đi đến trang youtube.com. Ở đây nếu bạn tạo kênh rồi sẽ thấy Kênh của tôi. Còn nếu bạn vẫn chưa tạo kênh thì hãy click vào “ kênh của tôi” sẽ hiện ra nhấp vào “tạo kênh mới” đó là kênh chính, bạn nhấp vào nút bánh răng cài đặt youtube.

Rồi sau đó chọn “xem xét tất cả kênh của tôi”  hoặc “tạo kênh mới” => tạo kênh mới -> đặt tên kênh. Bạn nên đặt theo từ khóa có lượng tìm kiếm hoặc đặt theo tên thương hiệu riêng của bạn cũng được.

Ví dụ ở đây tôi đặt tên là Tin Mới 24h và tên kênh đã đặt này có thể thay đổi được.

Tiếp theo bạn click vào “tạo” và vậy là bạn đã có 1 kênh mới rất dễ dàng . Bây giờ sẽ thay đôi avatar và cover được chọn và tải lên từ máy tính của bạn.

Để thay đổi ảnh avatar cho kênh bạn chọn hình cây viết phía trên avatar

Sau đó bạn chọn “chỉnh sửa” nó sẽ đưa bạn đến trang google+ ở đây bạn có thể tải ảnh mà bạn yêu thích lên từ máy tính của bạn với kích thước phù hợp rồi click vào “xong” là được. Bạn có thể mất vài giờ đồng hồ để hình avatar mới hiện thị.

Tương tự nếu bạn muốn thay đổi tên kênh có thể nhấp vào cây viết và chỉnh sửa tên kênh bạn và chọn ok. Tất nhiên bạn có thể thay đổi nhiều lần nếu muốn.

Cách đăng ký kênh trên Youtobe kiếm tiền

Để đăng ký kênh Youtobe kiếm tiền hãy vào phần Kênh -> ở mục kiếm tiền chọn vị trí quốc gia của bạn->  chọn Việt Nam. Tuy nhiên để có thể bật được kiếm tiền thì bạn cần có 10k view trong kênh của mình.

 Khi bạn vào mục “Kênh”  thì bạn thấy “đã đủ điều kiện kiếm tiền” bạn bấm vào “bật”

Khi đó nó sẽ hiện ra bảng sau và bạn bấm vào chữ bắt đầu

Tích vào xác nhận đồng ý tất cả các ô vuông nhé rồi chọn đồng ý

Ở đây đến mục 2 là đăng kí adsense bạn chọn bắt đầu nhé rồi chọn Tiếp theo ->Đăng nhập

Chọn lưu và tiếp tục nhé

Đến đây điền đầy đủ thông tin địa chỉ họ tên bạn cho thật chính xác vì nếu sai thì bạn sẽ khó nhận tiền được sau này sau, ở đây bạn chú ý mã postal code bạn lên Google search mã postal code tỉnh thành bạn đang sống bao gồm 6 số và điền vào ô postal code. Xong thì chọn gửi đơn đăng kí của tôi (Submit my application).

Đến đây nó yêu cầu bạn xác minh số điện thoại bạn nhập số điện thoại bạn vào và nó sẽ gửi cho bạn một tin nhắn gồm 6 chữ số sau đó nhập vao nhé rồi xác minh.

Đến đây bạn đồng ý điều khoản dịch vụ của nó vậy là xong bước 2.

Đến mục 3 đặt tùy chọn kiếm tiền bạn tích hết vào các mẫu quảng cáo sẽ hiển thị trên video của bạn và lưu lại là xong

Bạn xem hình dưới đây như thế là xong rồi đấy, nếu kênh của bạn đạt được 10k view thì nó sẽ kiểm duyệt kênh bạn trong khoảng 1 tuần và sẽ gửi email cho bạn biết còn kênh bạn chưa đủ 10k view thì không sao, cứ để cho view lên 10k thì nó sẽ tự động xem xét cho bạn thôi.

Vậy là bạn đã đăng kí thành công Goole Adsense rồi đấy chỉ cần đợi youtube phê duyệt là xong, chỉ cần kênh bạn là tự làm không reup và video tuân thủ các điều khoản của youtube thì bạn sẽ được duyệt thôi. Sau khi đơn đăng kia của bạn đã được gửi đi và nếu kênh bạn không vi phạm điều gì thì sẽ được duyệt trong 1 tuần nếu kênh bạn đã đủ 10k Views.

Sau khi đăng kí đã được chấp nhận bạn vào “trình quản lí video” -> chỉnh sửa sẽ thấy có thêm mục “kiếm tiền” bạn chỉ click vào đó và bật xanh là xong.

Trên đây hướng dẫn các bạn cách đăng ký kênh youtube trên kiếm tiền và cũng như cách liên kết, bật kiếm tiền cụ thể. Chúc bạn thực hiện thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />