Cách chỉnh sửa video kiếm tiền trên youtube không phạm luật

20/09/2017 887 lượt xem 0 bình luận

Cách chỉnh sửa video kiếm tiền trên youtube là một trong những chiêu thức “hái ra tiền” đang được đông đảo mọi người hiện nay quan tâm.

Nếu như trước đây,kiếm tiền online trên youtube bằng cách chỉnh các video có sẵn rất dễ dàng thì hiện nay, việc tưởng chừng như đơn giản này lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều bởi chế độ kiểm duyệt, “đào thải” của hệ thống quản lý youtube. Vậy có cách nào Reup Youtube an toàn, không phạm mà vẫn kiếm được tiền hay không? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách chỉnh sửa video kiếm tiền trên youtube không  phạm luật vô cùng đơn giản, dễ chơi, “dễ kiếm tiền” có thể bạn chưa biết.

Cách chỉnh sửa video kiếm tiền trên youtube không phạm luật

Cách chỉnh sửa video kiếm tiền trên youtube không phạm luật

  • Kiếm tiền trên youtube không phạm luật nhờ yếu tố nào?

Mỗi video được đăng tải trên youtube có hai loại giấy cấp phép là giấy phép chuẩn của youTube và giấy phép ghi nhận quyền tác giả. Đối với những video được cấp giấy phép chuẩn của YouTube thì bạn sẽ không thể nào tái tạo lại được những video này, bởi việc tái tạo này sẽ bị trùng khớp với nội dung, hay còn gọi là phạm luật. Ngược lại, đối với giấy phép ghi nhận tác giả thì bạn có quyền sử dụng lại video này, không những thế còn kiếm được tiền nhờ video này.

Trên  thực tế, các video này hoàn toàn không thể đảm bảo 100% là không vi phạm bản quyền bởi nó không hoàn toàn do nhà sản xuất tải lên mà phần lớn là do người dùng tự chỉnh sửa, đăng tải video lên với ý đồ nhằm giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hoặc những thông tin liên quan đến các trang web mà họ muốn giới thiệu. Có lẽ vì vậy trong  mục giấy phép, các video đều được để là giấy phép ghi nhận tác giả. Với chúng ta, đó là điều vô cùng tuyệt vời, có thể mang may mắn, giúp  chúng ta kiếm tiền dễ dàng từ youtube.

Cách chỉnh sửa video kiếm tiền trên youtube không phạm luật

  • Chỉnh sửa video kiếm tiền trên youtube thực hiện như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải gõ từ khóa bạn cần và bắt đầu tìm kiếm các video có giấy phép ghi nhận quyền tác giả. Và lấy trực tiếp các video này về kênh của bạn để kiếm tiền với youtube.

Bước 2: Sau khi các video xuất hiện, bạn hãy nhấp chuột chọn video mà bạn mình cần và kéo thả vào vị trí “kéo video vào đây”.

Bước 3: Tiếp đến, bạn kích chuột vào mục “tạo video”  màu xanh bên góc phải.

Cách chỉnh sửa video kiếm tiền trên youtube không phạm luật

Bước 4: Sau khi tạo video xong, bạn cần chờ YouTube xử lý video mà bạn đăng tải , có thể mất vài phút hoặc nhiều hơn để video đăng tải đó tạo được thành công. Trong thời gian này, bạn có thể thoát khỏi youtube để làm việc khác hoặc tạo thêm nhiều video khác cho kênh của mình.

Khi công đoạn tạo video thành công, bạn chỉ cần chỉnh sửa thông tin video sao cho phù hợp, chuẩn SEO để có thu hút lượng lớn lượt người theo dõi.

Bước 5:  Chèn link tiếp thị, quảng cáo liên kết vào mô tả của video. Như vậy là bạn đã  tự tạo cho kênh của mình từ một video của người khác mà vẫn đảm bảo hợp pháp luật và có đạo đức phải không nào.

Những lưu ý khi chỉnh sửa video kiếm tiền trên youtube mà bạn cần biết?

  • Để tránh những rắc rối về bản quyền, tốt nhất nên dùng lại các video của người dùng tự quay. Bởi những video nổi tiếng, nhiều người biết đến, nếu chỉnh sửa rất dễ bị phát hiện.
  • Nếu sử dụng video trên youTube để kiếm tiền thì tốt nhất nên chơi Network tỉ lệ thành công sẽ cao hơn so với liên kết với Google Adsense ( tỉ lệ thành công là 50-50, đa phần thường xuất hiện lỗi chấm than)
  • Nếu chỉ tham gia Google Adsense, thì cách tốt nhất là nên chỉnh sửa hai lần, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cách chỉnh sửa video kiếm tiền trên youtube đơn giản và hiệu quả, Chúc các bạn thành công!

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />