Các hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến

21/08/2017 528 lượt xem 0 bình luận

Quảng cáo là một trong những phương tiện không thể thiếu khi kinh doanh online. Mỗi hình thức quảng cáo sẽ phù hợp với loại sản phẩm nhất định. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến hiện nay để bạn tham khảo.

 

1.Quảng cáo Google Adwords

Đây là hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay và khá hiệu quả. Nó có 3 dạng phổ biến sau:

+ Quảng cáo mạng tìm kiếm: Là hình thức bạn trả tiền cho Google để website của bạn nằm Top 1 trên công cụ tìm kiếm Google. Thông thường với một từ khóa bất kì kết quả ở vị trí số 1-4 là của người sử dụng quảng cáo.

+ Quảng cáo hiển thị: Là loại quảng cáo xuất hiện trên các trang website đối tác của Google theo từ khóa, theo ngữ cảnh hoặc theo ngành nghề… 

+ Quảng cáo Video: Là loại quảng cáo hiển thị dưới dạng các clip chèn vào video khi bạn đang xem.

2.Quảng cáo trên Facebook

Facebook là một trong những công cụ quảng cáo rất hiệu quả theo các hình thức sau:

+ Quảng cáo bài viết trang Fanpage: Loại hình này được sử dụng phổ biến nhất trong chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook

+ Quảng cáo hướng truy cập vào website:  Là quảng cáo hướng người xem vào đích website của bạn.

Ngoài ra còn nhiều hình thức khác nhưng 2 hình thức trên là phổ biến nhất.

3.Quảng cáo Banner trên Coccoc

Coccoc là một công cụ đang được sử dụng khá nhiều nhờ tính năng tích lũy nhiều tiện ích cần thiết. Tuy nhiên rất ít sử dụng tính năng tìm kiếm của nó mà hầu hết sử dụng Google. Vì thế bạn chỉ nên sử dụng quảng cáo banner trên coccoc thôi. Tốt nhất bạn nên thử test một ít ngân sách để xem kết quả có khả quan không đã.

4.Các hình thức quảng cáo khác

Ngoài các hình thức quảng cáo trên thì còn có một số hình thức quảng cáo cũng khá hiệu quả như: Quảng cáo trên Zalo hay quảng cáo Banner trên các website liên quan. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở trên mạng.

Trên đây là Các hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất hiện nay đang được nhiều người sử dụng. Bạn nên phân tích, lựa chọn cho mình những hình thức phù hợp nhất. Tuy nhiên, dù là hình thức nào thì bạn cũng nên test thử một số tiền nhỏ trước để xem hiệu quả của nó. Chúc bạn thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />