Bao nhiêu view thì được tiền trên youtube

16/07/2017 594 lượt xem 0 bình luận

Với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm kiếm tiền online thì đã quá hiểu vấn đề bao nhiêu view thì được tiền trên Youtube nhưng đối với những người mới bắt đầu tham gia thì đây là nội dung hoàn toàn mới. Chính vì thế trong bài viết hôm nay hoconlineaz.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách tính tính tiền trên Youtube.

Các hình thức kiếm tiền trên Youtube

Kiếm tiền Youtube có rất có rất nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất là 3 hình thức sau:

+ Kiếm tiền Youtube từ liên kết với Google bán quảng cáo

Đây là hình thức tham gia kiếm tiền trên Youtube khá phổ biến hiện nay mà rất nhiều bạn đang thực hiện. Nó có ưu điểm bạn không cần phải đầu tư tiền, chỉ có kiến thức tốt là có thể kiếm được tiền.

+ Kiếm tiền Youtube qua hình thức liên kết bán sản phẩm

Đây là hình thức kiếm tiền nhiều nhất nhưng chưa được phổ biến nhiều tại Việt Nam bởi nhiều người nghĩ rằng việc làm video sẽ rất khó nên sợ làm. Tuy nhiên làm ra video bán hàng rất đơn giản mà tiềm năng bán hàng qua video rất lớn mà lại không mất bất cứ một khoản chi phí nào. Vì thế nếu bạn chưa vận dụng video bán hàng, hãy tìm hiểu ngay đơn hàng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

+Kiếm tiền video là tổng hợp của bán hàng, làm tiếp thị liên kết và liên kết Google quảng cáo

Nếu bạn không có sản phẩm bán thì làm tiếp thị liên kết, kết hợp với liên kết Google Adsense bán quảng cáo hoặc bạn có sản phẩm vừa kiếm tiền từ bán sản phẩm vừa liên kết bán quảng cáo

Cách tính tiền trên youtube?

Hiện nay đang có 2 cách kiếm tiền với Youtube tùy theo lựa chọn liên kết của bạn. Mỗi cách sẽ có cách tính tiền khác nhau:

+ Liên kết Google Adsense: Bạn sẽ nhận được 68% số tiền thu được từ quảng cáo khi đủ 10$ nó sẽ tự động gửi bạn mã pin về theo địa chỉ bạn ở khi đăng ký tài khoản Adsense và đủ 100$ sẽ tự động chuyển vào ngân hàng hay qua Wester Union hoặc Séc.

+ Liên Kết với Network:  Bạn chỉ nhận được 70% trong tổng số 68% số tiền mà bạn nhận được  khi liên kết Google Adsense. Với Network chỉ cần đủ 10$ nó sẽ bắn vào tài khoản ngân hàng cho bạn hay qua Paypal.

Dù bằng cách nào thì số tiền bạn nhận được là từ quảng cáo xuất hiện trên video của bạn, quảng cáo xuất hiện trên video ai đó click vào quảng cáo khi xem video bạn sẽ nhận được tiền.

Số tiền trên Youtube phụ thuộc vào gì?

Như vậy số tiền kiếm được không phụ thuộc vào View mà phụ thuộc vào quảng cáo. Quảng cáo lại dựa vào lĩnh vực nào, tức chủ đề gì sẽ hiện quảng cáo trên video của bạn. Ví dụ chủ đề về bất động sản hiện trên video của bạn sẽ thu được tiền cao hơn chủ đề về bán quần áo. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào quốc gia mà bạn tham gia kiếm tiền. Mời bạn xem bảng xếp hạng bên dưới sẽ rõ.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia kiếm tiền trên Youtube thì cứ 10 000 view Việt bạn sẽ nhận được khoảng 1$. Vậy Trung bình khoảng 150 000 View bạn mới nhận được 10$ từ Network. Đây là con số thống kê tại Việt Nam, nhưng nếu bạn thị Trường Mỹ hay Úc thì khác. Trung bình thị trường nước ngoài tầm 1000 view có thể 1$ thì tầm 15 000 View đã nhận được 10$. Ngoài ra lượt xem trên youtube còn phụ thuộc vào chủ đề mà bạn lựa chọn. Nếu chủ đề hot lên View rất mạnh có khi 1 triệu view chỉ tối tới sáng nên việc kiếm vài trăm nghìn view là chuyện nhỏ.

Như vậy không có con số chính xác nào cho câu trả lời bao nhiêu view thì được nhận tiền trên Youtube. Bởi vì cách tính tiền của Youtube nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã phân tích ở trên. Do đó nó chỉ có thể tính tương đối dựa trên kinh nghiệm mà thôi.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />