Bao nhiêu lượt xem trên youtube thì được trả tiền

13/07/2017 969 lượt xem 0 bình luận

Hầu hết những ai mới tìm hiểu hình thức kiếm tiền youtube đều quan tâm đến vấn đề bao nhiêu lượt xem trên youtube thì được trả tiền. Do đó trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài nội dung xoay quanh vấn đề này.

Điều kiện và hình thức nhận tiền kiếm được từ Youtube

 – Để kiếm tiền trên Youtube bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức: Liên kết trực tiếp với Youtube qua Google Adsense hoặc Liên Kết với đối tác của Youtube là Network

– Để nhận được tiền từ Youtube tối thiểu bạn phải đạt 10$ ít nhất nếu bạn tham gia liên kết với Network và tối thiểu 100$ với liên kết Google Adsense.

Với Network thì khi số tiền bạn kiếm được 10$ trở lên nó sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc qua Paypal. Đối với  Adsense thì có 3 hình thức nhận tiền tuy nhiên ở Việt Nam nếu nhận qua Sec thủ tục rút tiền sẽ phức tạp hơn.

Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì đủ 10$?

Số tiền bạn nhận được từ Youtube là thu được từ các clip quảng cáo xuất hiện trên video của bạn và có người click xem quảng cáo đó. Khi liên kết trực tiếp với Youtube bạn được chia 68% lợi nhuận. Tuy nhiên với Network bạn chỉ nhận được 70% trong số tiền 68% bạn nhận được từ Google Adsense. Do đó để có số tiền tối thiểu 10$ do Network trả thì bạn phải đạt tối thiểu 15$ trên Google Adsense.

Số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào chủ đề quảng cáo sẽ xuất hiện trên video của bạn. Bởi vì mỗi chủ đề quảng cáo sẽ có mức thu tiền khác nhau. Bên cạnh đó mỗi quốc gia sẽ có các tính tiền khác nhau.

Trung bình thì 1000 lượt view ở Việt Nam bạn chỉ kiếm được tối đa 0.03$ trong khi ở nước ngoài thì số tiền cao hơn rất nhiều. Bạn có thể theo dõi bảng xếp hạng sau sẽ rõ hơn.

Qua những phân tích ở trên chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Bao nhiêu lượt xem trên youtube thì được tiền? ” rồi. Hiện nay ở Việt Nam theo con số thống kê thì 10 000 view mới kiếm được 1$. Vậy để có 10$ khi tham gia network bạn phải có khoảng 150 000 View. Ở nước ngoài với ố view đấy bạn sẽ nhận được 100$ cao hơn rất nhiều so với nước ta.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được trả tiền. Để có thể kiếm được nhiều tiền nhanh chóng từ Youtube bạn nên chú ý xây dựng chủ đề video hot, nội dung hấp dẫn để lượng view lớn.

Chúc bạn thành công kiếm nhiều tiền hơn từ Youtube.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />