Bảng thống kê xếp hạng CPC Google Adsense theo từng quốc gia

17/07/2017 1005 lượt xem 0 bình luận

Hầu hết tất cả mọi người đang tham gia kiếm tiền trên Youtube đều mong muốn có thu nhập cao. Số tiền được Youtube trả phụ thuộc vào lượt quảng cáo xuất hiện, loại quảng cáo sẽ xuất hiện trên video và bạn kênh Youtube của quốc gia nào. Đã bao giờ bạn thắc mắc mức chi trả ở Việt Nam so với các nước trên thế giới như thế nào chưa ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Bảng thống kê xếp hạng CPC Google Adsense theo từng quốc gia và cách gia tăng thu nhập từ Youtube trong bài viết dưới đây.

 Cách để gia tăng thu nhập từ Youtube

– Loại bỏ những quảng cáo giá trị thấp và chỉ hiển thị loại quảng cáo có giá trị cao đây là cách làm tăng thu nhập từ Youtube hiệu quả nhưng không phải dễ dàng thực hiện được.

– Tăng cường làm video, tăng view nhiều, tần xuất hiển thị quảng cáo nhiều cũng là cách tăng thu nhập

– Kết hợp với làm tiếp thị liên kết hay bán sản phẩm của bạn cũng là cách tăng thu nhập từ Youtube

–  Cung cấp dịch vụ tăng view, sub cũng từ hệ thống video bạn có cũng là cách tăng thu nhập

– Chọn từ khóa có CPC cao cũng là cách giúp bạn gia tăng thu nhập

– Chọn những nước có CPC cao để chơi cũng là cách gia tăng thu nhập

Bảng thống kê xếp hạng CPC Google Adsense theo từng quốc gia

Mặc dù trong nước có vị trí CPC khá thấp trong Bảng thống kê xếp hạng CPC Google Adsense theo từng quốc gia nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn tham gia vì điều điện đơn giản hơn, dễ lên view và quan trọng là bạn không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ. Nếu bạn làm nước ngoài CPC cao nhưng lại bị ngôn ngữ là rào cản, rất khó khăn cho nhiều bạn không biết ngoại ngữ nào.

Hiện nay Kiếm tiền Youtube tại nước sử dụng tiếng anh trở nên đơn giản hơn bởi sự hỗ trợ từ các công cụ chỉ cần biết ít vốn tiếng anh làm được. Vì thế bạn có thể chọn những nước có CPC cao để đăng ký Google Adsense. Hãy xem Bảng thống kê xếp hạng CPC Google Adsense theo từng quốc gia bên dưới đây sẽ cho bạn biết nước nào có CPC cao nhất

Nhìn vào bảng trên thì nếu chọn nước ngoài để kết nối Youtube hãy chọn vị trí 1-40, từ 40 trở đi CPC khá thấp. Việt Nam chúng ta nằm vị trí 72 nằm trong Top thấp nhất thế giới

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết được cách làm sao tối ưu hóa được thu nhập. Đặc biệt là chọn nước có CPC cao để Google Adsense. Tuy nhiên bạn nên trau dồi  vốn ngoại ngữ của mình thật tốt để có thể thuận lợi khi tham gia kiếm tiền ở nước ngoài.

Chúc bạn kiếm nhiều tiền hơn từ Youtube!

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />