Bán quần áo online lấy hàng ở đâu?

05/10/2017 776 lượt xem 1 bình luận

Bạn ấp ủ dự định bán quần áo online từ lâu nhưng vẫn đang băn khoăn với câu hỏi bán quần áo online lấy hàng ở đâu. Vậy thì hãy cùng chúng tôi dạo qua những địa điểm lấy quần áo dưới đây để giúp bản thân có thêm nhiều thông tin hữu ích cho việc kinh doanh của mình bạn nhé.

Thứ nhất: Hàng tại chợ đầu mối

 

Bạn có thể lấy quần áo online tại nhờ đầu mối

Địa điểm đầu tiên cho câu hỏi bán quần áo online lấy hàng ở đâuđó chính là tại các chợ đầu mối. Bạn biết không theo như thống kê thì hiện nay hầu hết các shop bán quần áo online 70% đều lấy hàng tại các chợ đầu mối. Đó có thể là chợ Ninh Hiệp, Đông Xuân dành cho khách hàng miền Bắc hoặc chợ Tân Bình hay An Đông dành cho khách hàng ở miền Nam.

Và những nguồn hàng quần áo tại các chợ này hầu hết là từ các xưởng may gia công hoặc từ Trung Quốc hay Thái Lan. Hầu hết hàng hóa ở đây khá phong phú, đa dạng và giá cả phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tham khảo kĩ giá cũng như nhạy bén nếu không dễ bị “chặt chém”.

Thứ hai: Tại các xưởng may

Xưởng may cũng là nơi cung cấp nhiều mặt hàng quần áo dành cho bạn

Trả lời vấn đề bán quần áo online lấy hàng ở đâu thì xưởng may chính là địa điểm tiếp theo dành cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm những xưởng may chuyên gia công sản xuất quần áo thời trang sau đó đặt hàng cũng như chọn mẫu trực tiếp tại đó. Khi bạn đặt trực tiếp như thế này thì sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời bạn cũng có thể yêu cầu xưởng may sản xuất theo đơn hàng của bạn, thiết kế của bạn nhưng giá cả cũng sẽ cao hơn.

Thứ ba: Thông qua các shop khác

Bạn cũng có thể móc nối với các shop khác để lấy quần áo

Thông thường việc lấy hàng lại từ những shop khác được áp dụng với trường hợp bạn bán quần áo với vốn ít và quy mô nhỏ. Vì quần áo lúc này được tổng hợp ở nhiều nguồn khác nhau nên cũng rất đa dạng, tuy nhiên giá cả cũng sẽ cao hơn so với 2 hình thức lấy hàng ở trên. Và một điều nữa khi lấy hàng tại những shop bán quần áo thời trang khác đó chính là bạn phải phụ thuộc hàng hóa của shop đó nên không chủ động trong nguồn hàng và thời gian có hàng.

Thứ tư: Lấy hàng từ nước ngoài

Lấy hàng từ nước ngoài cũng là bí quyết dành cho bạn

Trả lời cho câu hỏi bán quần áo online lấy hàng ở đâu không thể không kể đến hình thức đi lấy hàng từ nước ngoài. Bạn có thể áp dụng hình thức trực tiếp đi lấy hàng ở nước ngoài như là Trung Quốc hoặc Thái Lan, nhưng đòi hỏi bạn cần phải có những điều kiện về việc đi lại và ngoại ngữ. Ngoài ra để lấy hàng ở nước ngoài được thì bạn cũng có thể móc nối với trung gian ở nước ngoài nếu có người thân sinh sống ở đó. Hoặc thông qua những website nước ngoài để đặt hàng. Hình thức này hiện nay cũng được nhiều chủ shop quần áo ưa chuộng vì nó tiện lợi.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn dễ dàng trả lời được vấn đề bán quần áo online lấy hàng ở đâu. Chúc bạn thực hiện việc kinh doanh thành công và càng ngày càng phát triển hơn nhé!

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />