Bán quần áo online Facebook nhập hàng ở đâu

12/09/2017 663 lượt xem 0 bình luận

Quần áo là một trong những mặt hàng bán tốt nhất trên Facebook. Tuy nhiên để kinh doanh online thành công ngoài việc chọn được sản phẩm thì bạn cần biết nơi nhập hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn nội dung bán quần áo online Facebook nhập hàng ở đâu để giúp bạn biết nguồn sản phẩm giá rẻ nhất, tốt nhất. 

Bán quần áo trên Facebook nhập hàng ở đâu

Nguồn hàng lấy lại từ các shop sỉ

Với những bạn mới tập bán hàng online nguồn vốn không nhiều nên không nên ôm quá nhiều hàng. Đặc biệt lời khuyên dành cho bạn tốt nhất nên chọn sản phẩm nào đồng nhất sản phẩm thì tốt hơn.

Với mình ngay ban đầu chưa biết tìm đâu nguồn hàng thì Google là nơi khá lý tưởng, chỉ cần lên google nhập từ khóa cần tìm hàng loạt kết quả cho bạn chọn.

Ví dụ:

Bạn lên google tìm kiếm thông tin quần áo nhập từ khóa ” Quần áo sỉ”

Rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp sản phẩm sỉ, chủ yếu là shop chuyên sỉ. Như hình trên bạn có thể kiếm được những nơi lấy sỉ áo quần như :

+ Thoitranggiasi.com

+ thitruongsi.com

+ xuongquanao.vn

Đây mới là 3 kết quả chạy quảng cáo trang đầu google, còn hàng trăm ngàn kết quả bên dưới chuyên cung cấp sỉ quần áo, bạn liên hệ bất kỳ web nào họ điều cho bạn lấy với giá sỉ nhưng tùy theo shop mà họ cho bạn lấy số lượng bao nhiêu.

Bạn có thể tham khảo 1 số shop đang lấy hàng kinh doanh ngay từ đầu bán hàng như :

+ Thoitranggiasi.com

+ thitruongsi.com

Nhưng với những shop này giá thành cao hơn nếu bạn lấy ở alitabao. Đây cũng là nội dung bài viết này Trường muốn chia sẻ với bạn.

Nguồn hàng lấy sỉ từ nước ngoài

Bạn có thể vào link này http://alitaobao.vn/quan-ao-c19.html

Trong này ngoài quần áo thì có hàng khác kha phong phú, như bạn thấy ở trên mục quần áo rất phong phú đa dạng, đây là website chuyên cung cấp sản phẩm nhập từ quảng châu, mẫu mã rất phong phú, quần áo rất đẹp, giá thì rẻ hơn những shop sỉ ở Việt Nam rất nhiều

Bạn mua 1 áo họ vẫn bán với giá sỉ, thông thường là 2 áo trở lên, mua càng nhiều thì giá càng rẻ, thời gian ship thường 2-5 ngày. Bạn nên liên hệ trực tiếp gọi cho họ để được tư vấn tốt nhất

Khởi nghiệp mình nghỉ bạn nên lấy hàng ở đây.

Lưu ý : Nó là hàng quảng châu – Trung Quốc nên khá nhảy cảm về chất lượng. ban đầu bạn không nên mua số lượng lớn mà mua 2 áo để test chất lượng thế nào, chất lượng ok cứ thế mà chiến.

Phải công nhận sản phẩm ở đây đẹp nhưng chất lượng thì còn tùy mặt hàng, tốt nhất bạn nên test cho chắc ăn cả nhập về bán

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm nhập hàng quần áo. Qua đó hi vọng bạn hiểu  bán quần áo online facebook nhập hàng ở đâu giá sỉ tốt nhất.  Chúc bạn thành công

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />