Backlink chất lượng tăng thứ hạng SEO video

19/07/2017 531 lượt xem 0 bình luận

Trong việc kiếm tiền online trên Youtube thì mọi người thường quan tâm đến số lượng view trên kênh của mình. Bởi vì nó sẽ tác động đến thứ hạng Video của bạn và khả năng tiếp cận người xem. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua view, mua sub và backlink. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua backlink chất lượng tăng thứ hạng SEO video của mình. Và hạn chế mua view và sub vì có thể làm chết kênh của bạn.

  Hiện nay có rất nhiều trang mà bạn có thể mua view tuy nhiên trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua từ trang Seoclerks.com. Đây là một trang có giá mua rẻ và cũng có một số uy tín tác giả.

Hướng dẫn các bước mua view, mua sub

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Seoclerks.com. Bạn chọn đăng ký tài khoản Free. Các bước đăng ký rất dễ dàng không có gì quá phức tạp nên chúng tôi không hướng dẫn ở đây. Khi bạn có tài khoản rồi thì bạn sẽ thấy giao diện như sau:

 Ở phần “Search” bạn muốn mua views thì gõ vào “views Youtube”. Nó sẽ hiện ra hàng loạt các giá trị cho bạn lựa chọn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các bạn chọn mua gói 1 $ tầm 1000 views và một số dịch vụ liên quan như sub, like. Ban đầu chúng ta không nên mua gói view quá lớn nếu kênh chúng ta là mới. Tuy nhiên như chúng tôi đã nói ở trên chỉ nên mua backlink chất lượng tăng thứ hạng SEO video mua views có thể dẫn tới kênh bị chết vì nó còn tùy vào người bạn mua là ai.

Sau khi chọn gói phù hợp. Ví dụ bạn đầu bạn tìm gói 1-3 $ . Tác giả uy tín, những người này phải Level 3 trở lên, được nhiều người mua,  đánh giá tốt, có số lượng mua tầm 70 trở lên.  Chọn được gói phù hợp các bạn chọn Order Now -> Sau đó chọn phương pháp thanh toán ở phía dưới. Bạn có thể thanh toán qua Paypal hay thẻ visa.

Sau khi thanh toán thành công giao diện sẽ tự động chạy đưa bạn tới phần “gửi Url Video” (nếu bạn muốn tăng view) hay “kênh” nếu bạn muốn tăng Sub.

Dưới đây là một số gói  mà mọi người hay mua bạn có thể tham khảo

+  Manual 30 PR9 + 30 EDU and GOV Profile Backlinks to Boost Ranking of Website or Youtube Video for $3

+ 100 YouTube Backlinks and 100 Embeds – Organic Promotion for your Video that will bring organic views and likes for $3

+ Make 25 USA Based Edu backlinks with 1 Gov Bonus, best for SEO. for $5

+ I will give you 150 wiki backlinks Mix profile and article for $1

Chú ý khi chọn mua view hiệu quả

Bạn có thể tìm hiểu thêm còn rất nhiều gói tốt và hãy bắt đầu bằng gói thấp nhất. Tuy nhiên hãy nhớ:

 +Tác giả uy tín, những người này phải Level 3 trở lên, được nhiều người mua,  đánh giá tốt, có số lượng mua tầm 70 trở lên

 + Khi mua view thì không liên kết GA, không bật kiếm tiền, để chế độ công khai. Tốt nhất kênh đã 1 tháng tuổi cả mua

Hiện tại chỉ nên mua backlink chất lượng tăng thứ hạng SEO video không nên mua view và sub. Mua backlink chất lượng sẽ giúp video bạn lên top nhanh hơn. Kiếm tiền Youtube quan trọng là SEO và chọn chủ đề tốt, trong SEO thì backlink khá quan trọng

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />