7 công cụ mạnh để kiếm tiền Youtube cần biết

17/07/2017 309 lượt xem 0 bình luận

Để có thể kiếm tiền trên Youtube thành công ngoài việc phải nắm rõ các quy định của nó thì điều quan trọng nhất là bạn phải biết tạo ra những video chất lượng. Đặc biệt phải hiểu rõ 7 công cụ mạnh để kiếm tiền Youtube cần biết để vận dụng thành công trong việc kiếm tiền online của mình.

1. Google trends ( Google xu hướng)

Đây là công cụ tốt nhất hiện nay trong 7 công cụ mạnh để kiếm tiền Youtube cần biết  giúp bạn khảo sát được xu hướng phát triển sản phẩm nào đó, chủ đề nào đó. Nó có công cụ tuyệt vời để làm Youtube về kênh tin tức sẽ cho bạn biết một chủ đề nào, tin nào đang hot trong này, hoặc xu hướng gia tăng của từ khóa bất kỳ, ở bất kỳ nước nào. Từ đó bạn tìm được chủ đề làm hợp lý, tìm từ khóa tốt nhất làm tiêu đề. Để sử dụng Google trends bạn vào theo link sau : https://trends.google.com/

Để phân tích từ khóa bất kỳ tại nước nào trên thế giới ở phần Explore topics -.> Tìm từ khóa bất kỳ và phân tích

Ví dụ:

Ở đây phân tích từ khóa ” Kiếm tiền trên Youtube”

Chọn quốc gia Việt Nam, tùy bạn có thể chọn quốc gia nào muốn.

Thời gian phân tích tùy bạn có thể chọn 1h, 4h, 1 ngày hay 4 ngày hay 1 tuần…. hay thời gian lâu hơn nữa. Thông thường chọn phân tích 30 ngày tốt hơn.

Bạn sẽ thấy được số liệu xu hướng từ khóa này có tốt hay không. Thấp nhất là 0 và cao nhất là 100. Nhìn biểu đồ bạn có thể biết chủ đề kiếm tiền trên Youtube rất hot và từ khóa này cũng đang rất tốt.

Ngoài ra công cụ này có thể phân tích được “tìm kiếm thịnh hành” trên Youtube, phần này nếu bạn làm tin nước ngoài sẽ phân tích làm khá tốt. Nếu bạn đang muốn làm kênh chuyên về tin tức thì tuyệt vời thì “tìm kiếm thịnh hành” sẽ giúp bạn tìm được hàng loạt những tin tức mới nhất trong ngày sẽ của bất kì quốc gia nào.

2. Công cụ Keywordtool.io

công cụ mạnh để kiếm tiền Youtube cần biết bởi vì đây là công cụ tốt nhất để phân tích lượng tìm kiếm trên Youtube. Sử dụng công cụ này khá đơn giản vào trang chủ: Keywordtool.io -> Chọn Youtube, sau đó chọn ngôn ngữ, quốc gia cần phân tích từ khóa-> Chọn Youtube, nhập từ khóa cần tìm-> CLick tìm kiếm hàng loạt từ khóa sẽ đề xuất.

Tất cả những từ khóa này được thống kê theo lượt tìm kiếm trên Youtube, đây là điều tuyệt vời nhất của công cụ này. Tuy nhiên chỉ phần từ khóa là miễn phí còn những số liệu khác bạn phải trả phí mới hiển thị như: số lượng tìm kiếm hàng tháng là bao nhiêu, CPC bao nhiêu, đối thủ cạnh tranh ra sao?..

3. Công cụ Keywordtoolaz.com

Công cụ này thế mạnh giúp bạn lấy tags. Khi bạn tìm từ khóa nào đó thì nó sẽ đề xuất cho bạn hàng loạt từ khóa liên quan. Tags rất nguy hiểm nếu bạn làm sai có thể dẫn tới kênh chết. Tags thật liên quan, chính xác với nội dung video, bạn tag lung tung có thể nguyên nhân dẫn đến chết kênh vì thế công cụ này rất tuyệt vời giúp bạn lấy tag cho video hiệu quả.

Truy cập Keywordtoolaz.com chọn từ khóa bất kỳ tìm kiếm -> sau đó Click từng từ khóa quà hãy Click Add All -> sau đó click Youtube tag. Đơn giản vậy thôi, chú ý là những từ khóa đề xuất trong công cụ này đều có lượng tìm kiếm nhất định

4. Công cụ Youtube trends

Không có gì bằng Youtube tự cho bạn biết ai đó đang tìm kiếm từ khóa nào đó trên Youtube hàng ngày, hàng tháng. Những ai thường tìm kiếm từ khóa nào đó nhiều lần về chủ đề nào đó, khi bạn tìm lại từ khóa liên quan cũng về chủ đề đó thì Youtube sẽ gợi ý cho bạn biết là những từ khóa nào đang được tìm kiếm nhiều. Đây là tính năng của Youtube trends. Để thực hiện tính năng này bạn vào Youtube.com nhập từ khóa bất kỳ, bạn mới nhập chữ đầu nó đã hiện ra loạt từ gợi ý liên quan. Đây là tính năng gợi ý của Youtube, rất tuyệt vời tìm làm từ khóa

5. Công cụ Keyword Planner

Công cụ này sẽ cho bạn biết số liệu phân tích rõ ràng từng từ khóa, tuy nhiên với Google thì tốt hơn Youtube. Nhưng vẫn là vũ khí mạnh giúp bạn tìm từ khóa tốt làm tiêu đề video. Tuy nhiên để có số liệu rõ ràng thì bạn phải chạy quảng cáo.

Để sử dụng công cụ này bạn vào https://adwords.google.com

Chọn công cụ -> Công cụ lập kế hoạch từ khóa-> Click vào “Tìm kiếm từ khóa mới” bằng cách sử dụng cụm từ, trang web hoặc danh mục. Nhập từ khóa cần tìm kiếm, nhắm mục tiêu, lấy ý tưởng.

 Công cụ này sẽ cho bạn số liệu chính xác những con số tìm kiếm trên google về từ khóa nào đó. Để bạn biết được từ khóa nào đang có lượng quan tâm nhiều lấy làm tiêu đề video.

6. Công cụ Vid IQ là gì ?

Đây là tiện ích của Chrome để sử dụng bạn chỉ cần vào cửa hàng chrome tìm và thêm vào tiện ích là xong.  Công cụ này chỉ ứng dụng trong Chrome hay Cốc Cốc.  Khi bạn cài đặt xong, đăng ký tài khoản Free sau đó đăng nhập vào bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới. Nó cho bạn biết 5 phần gồm : Tổng quan, mạng xã hội, SEO, Kênh, Thẻ Tag

Điểm mạnh nhất công cụ này giúp bạn lấy được tag đối thủ, biết được kênh đối thủ tham gia Google Adsense hay Net, nếu bạn chơi Re-up thì đúng chuẩn cần thiết, lượng tăng trưởng kênh thế nào? Cụ thể của từng video thế nào?

7. Tubeplus.fbtarget.com

Công cụ này phù hợp với cách kiếm tiền Youtube bằng Re-up hơn. Để vào công cụ này bạn vào link: http://tubeplus.fbtarget.com/youtube/search sẽ có giao diện như hình sau

Bạn có thể tìm theo từ khóa, hay ID kênh nếu tìm kênh nào đó hoặc theo danh sách phát.

Bên Search Options: Đây là tính năng như chọn độ dài, ngắn… kiểu như tìm kiếm kèm theo điều kiện nào đó. Khi bạn nhập vào một từ khóa bất kỳ và Click Search. Hàng loạt video hiện lên bạn để ý nếu chơi Re-up chọn GA, mấy video có chữ GA đầu và đằng sau mấy ký tự lằng ngoằng là nó. Còn lại mấy em MCN là Net bỏ qua.

Lưu ý : Công cụ này bạn sẽ tìm rất nhiều, chỉ cần tìm 1 video chơi GA lên kênh đó tải luôn toàn bộ kênh về

Công cụ hỗ trợ kiếm tiền trên Youtube khá nhiều nhưng ở trên là 7 công cụ mạnh để kiếm tiền Youtube cần biết để giúp bạn thành công. Chúc bạn vận dụng thật tốt, để mang lại kết quả tốt và thu nhập cao.