5 ý tưởng thiết kế channel kiếm tiền youtube

22/07/2017 704 lượt xem 0 bình luận

 Để kiếm tiền Youtube ngoài việc tạo ra được video chất lượng thì bạn cần chú ý trang trí kênh Youtube của mình sao cho chuyên nghiệp bắt mắt và dễ xem. Đây là vấn đề quan trọng tác động đến người xem có ra quyết định đăng kí theo dõi kênh Youtube của bạn. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách 5 ý tưởng thiết kế channel kiếm tiền youtube rất đơn giản.

1.Phần giới thiệu kênh

Đây là phần mà người xem sẽ nhìn thấy đầu tiên khi truy cập vào kênh của bạn. Vì thế để đây là bước quan trọng nhất trong thiết kế 1 Channel đẹp mắt để gây ấn tượng mạnh ban đầu. Nó sẽ giúp bạn gia tăng số người đăng ký kênh của mình hiệu quả. Vì thế bạn hãy tập trung đầu tư phần giới thiệu kênh hấp dẫn bằng một video giới thiệu thật ấn tượng và thu hút.  Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp chèn đường link trang web và mạng xã hội của mình ở phần cuối video để PR, gia tăng lượng traffic đến các trang đó rất hiệu quả.

2.Đặt tên và mô tả kênh của bạn.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp kênh của bạn hiển thị trong các kết quả tìm kiếm trên Youtube. Và nằm trong danh mục kênh được YouTube đề xuất. Bạn có thể đặt kênh theo thương hiệu của mình hoặc từ khóa có liên quan đến chủ đề, lĩnh vực mà bạn lựa chọn.

Về phần mô tả kênh, bạn phải làm nổi bật được nội dung kênh của mình ngay đoạn đầu, lợi ích mà người xem sẽ nhận được. Trong đó phải chứa từ khóa kênh và có thể kèm các đường link trang web và mạng xã hội của bạn vào phần cuối. Nội dung cần ngắn gọn, đầy đủ và hấp dẫn người xem để gia tăng số lượng người đăng ký kênh hiệu quả.

3.Avatar đại diện cho kênh

Avatar đại diện của kênh được xem như là Logo thương hiệu của bạn. Vì thế bạn hãy tạo cho kênh của mình một avatar đẹp, độc đáo và ấn tượng với người xem. Bạn có thể tự thiết kế bằng các phần mềm chuyên nghiệp như photoshop hoặc thuê người khác làm dựa trên ý tưởng của bạn để tạo nên Channel đẹp mắt.

4.Ảnh bìa của kênh Youtube

Ảnh bìa chiếm một diện tích lớn trên trang chủ kênh của bạn. Nếu ảnh bìa to đẹp, bắt mắt sẽ tạo ấn tượng người xem hơn. Bạn có thể chèn lời kêu gọi mọi người đăng ký kênh, địa chỉ trang web, mạng xã hội của bạn để quảng cáo. Cách chọn ảnh bìa phù hợp dựa vào các tiêu chuẩn sau:

+ Kích thước tối thiểu cho hình ảnh tải lên: 2048 x 1152 px.

+ Kích thước vùng an toàn tối thiểu cho văn bản và biểu là: 1546 x 423 px. 

+ Chiều rộng tối đa: 2560 x 423 px. 

+Kích thước tệp: Phải nhỏ hơn 4 MB.

Để dễ hình dung bạn hãy xem hình ảnh ở phía dưới.

5.Giao diện của kênh

Để có thể giữ chân và gia tăng số lượng người đăng ký theo dõi kênh của mình. Bạn cần có lịch biểu cố định tải video lên kênh Youtube để tạo sự nhất quán. Bên cạnh đó bạn cần tùy chỉnh giao diện cho kênh của mình để tạo sự chuyên nghiệp. Người xem khi vào kênh Youtube của bạn sẽ thấy được các video tải lên, video mà bạn thích, các video bạn đã thêm vào danh sách phát. Tạo cho họ sự tin tưởng cho khán giả bạn tải lên video thường xuyên và họ muốn đăng kí để được xem những video mới tải lên của bạn.

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách 5 ý tưởng thiết kế channel kiếm tiền youtube để thu hút người xem và gia tăng lượt đăng kí kênh của bạn hiệu quả. Giúp bạn có thể kiếm tiền trên youtube tốt hơn. Chúc bạn thực hiện thành công.

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />