4 cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến hiện nay

06/10/2017 551 lượt xem 0 bình luận

Facebook hiện nay chính là trang mạng xã hội được rất nhiều người quan tâm yêu thích và sử dụng. Và bạn biết không chúng ta còn có thể sử dụng nó để kiếm tiền vô cùng hiệu quả nữa đó. Sau đây chính là 4 cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến hiện nay mà bạn có thể áp dụng. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho mình nhé!

Cách 1: Chạy quảng cáo thuê

Bạn có thể chạy quảng cáo thuê trên Facebook

Trong số 4 cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến hiện nay thì chạy quảng cáo thuê chính là cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng dễ dàng. Bởi vì hầu hết những Online Marketer đều có kĩ năng chạy quảng cáo Face Ads. Họ sẽ thiết lập chiến dịch quảng cáo cùng giá thầu hợp lý, điều này giúp thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cho bạn. Đặc biệt nếu như bạn nghiên cứu học hỏi về cách kiếm tiền trên facebook này chắc chắn rằng nó sẽ mang đến cho bạn kiến thức thú vị cùng mức thu nhập kha khá đó.

Cách 2: Chăm sóc Fanpage hoặc Group Facebook

Bạn có thể chăm sóc fanpage hoặc Group Facebook thuê

Trong những cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến hiện nay thì việc chăm sóc Fanpage hoặc group Facebook cũng chính là một cách thú vị dành cho bạn. Bởi vì cách này không cần thiết bạn phải quá am hiểu nhiều về kĩ thuật hoặc những phương thức chạy quảng cáo. Chỉ cần bạn nhạy bén, yêu thích viết lách và có khả năng sáng tạo hình ảnh hoặc âm thanh là được. Thông thường thì hình thức kiếm tiền này sẽ được trả theo tháng và mỗi ngày bạn cần phải post bài để thu hút tương tác.

Cách 3: Thông qua việc bán hàng online

Bán hàng online trên Facebook cũng mang lại lợi nhuận đáng kể cho bạn

1 trong số 4 cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến hiện nay thì bạn còn có thể bán hàng online. Khi bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ thì bạn có thể bán hàng online trên facebook một cách dễ dàng. Thông thường bạn cũng nên kết hợp với việc tạo website thương mại điện tử từ đó show tất cả sản phẩm dịch vụ trên website của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể kết hợp cùng với những kênh marketing online giúp tiếp cận đến khách hàng mục tiêu của mình.

Cách 4: Cho thuê trạng thái status

Bạn cũng có thể cho thuê trạng thái status

Nghe có vẻ hơi kỳ cục nhưng thực chất cho thuê trạng thái status cũng chính là những cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến hiện nay được nhiều người áp dụng. Thực chất việc này đó chính là những admin sẽ lập các trang cộng đồng và thu hút lượng thành viên lớn tham gia. Sau đó admin sẽ cho thuê trạng thái quảng cáo để những người bán hàng hàng trực tiếp rao vặt trên những trang này.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích đối với những cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến hiện nay. Chúc bạn tự tìm ra cách phù hợp với bản thân để tăng thêm thu nhập mỗi tháng cho mình nhé!

<meta name=”google-site-verification” content=”RNUc7UHshSuV5orpsOOVziuG8ARJTnM-uMbi4w8-eDY” />